Corolla Cross Bắc Ninh

Facebook
Twitter
LinkedIn
OK
VK
Threads
Pinterest

Corolla Cross là một mẫu SUV cỡ nhỏ được sản xuất bởi Toyota, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020. Đây là mẫu xe được bổ sung vào dòng Corolla, nằm giữa Corolla Altis và Corolla Rumion. Corolla Cross được sản xuất tại nhiều quốc gia, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc và Brazil.

Tại Việt Nam, Corolla Cross được phân phối bởi Toyota Việt Nam với 3 phiên bản: G, V và HV. Giá bán khởi điểm từ 766 triệu đồng cho phiên bản G và 936 triệu đồng cho phiên bản HV.

Corolla Cross Bắc Ninh là đại lý ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam tại tỉnh Bắc Ninh. Đại lý chuyên cung cấp các dịch vụ bán hàng, bảo hành, sửa chữa và bảo dưỡng cho xe Corolla Cross.

Corolla Cross Bắc Ninh có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đại lý cũng có xưởng dịch vụ rộng rãi, hiện đại với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua xe Corolla Cross tại Bắc Ninh, hãy đến với Corolla Cross Bắc Ninh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về Corolla Cross:

Corolla Cross là một mẫu xe SUV cỡ nhỏ được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại, sang trọng, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và trang bị tiện nghi đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu SUV cỡ nhỏ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình, Corolla Cross là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Facebook
Twitter
LinkedIn
OK
VK
Threads
Pinterest

Sản phẩm đang có sẵn

Tham khảo thêm

TƯ VẤN MUA XE GIÁ TỐT

YÊU CẦU BÁO GIÁ HOẶC LÁI THỬ TẠI NHÀ