slide1slide2slide3
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Sơn
0986139555

Đối Tác

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Toyota Bắc Ninh – đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam – là đơn vị có cổ phần của Toyota Mỹ Đình (7 năm liên tiếp là Đại lý Vàng của Toyota Việt Nam). Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp cấp ngày 20/08/2013 với vốn Pháp định 43 tỷ đồng. Địa chỉ tại Lô A – Lê Thái Tổ – Võ Cường – Thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh. Ngày 03/06/2014, Toyota Bắc Ninh được Toyota Việt Nam công nhận là Trạm dịch vụ ủy quyền Chính thức và ngày 02/06/2016 chính thức trở thành Đại lý 3S của Toyota Việt Nam. 

Toyota Bắc Ninh

Toyota Bắc Ninh hoạt động theo mô hình 3S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hiệu và Sale – Bán hàng). Được xây dựng trên khu vực mới và đang phát triển nhanh của thành phố Bắc Ninh. Toyota Bắc Ninh có một cơ sở vật chất hiện đại, khang trang theo đúng tiêu chuẩn Toàn cầu của Toyota.

Showroom rộng rãi, khu vực chờ thiết kế hiện đại, thoải mái,diện tích nhà xưởng lớn và bố trí hợp lý. Đội ngũ cố vấn, kỹ thuật viên, nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, không chỉ “giỏi về tay nghề” mà còn “tận tâm với khách hàng”. Đây là những điều kiện cơ bản để Toyota Bắc Ninh đáp ứng tiêu chí “Khách hàng là trên hết”

 

Với phương châm hoạt động “Hướng tới dịch vụ Vàng” và tôn chỉ Khách hàng là Tài sản lớn nhất , Toyota luôn nỗ lực tối đa mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ. Hãy đến với Toyota Bắc Ninh để được phục vụ Tốt nhất.

         

Thông tin liên hệ: Nguyễn Đăng Sơn

CÔNG TY TNHH TOYOTA BẮC NINH

Địa chỉ: Lô A – Lê Thái Tổ – phường Võ Cường – Thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh

Hotline: 0986.139.555

Mail: dangson2605vcu@gmail.com

 

quảng cáo trái
quảng cáo phải
^ Về đầu trang